Chắc hẳn trong số chúng ta hầu hết mọi người đều đã từng một lần phải tự đi chọn mua hoặc đặt cho nhà mình một sản phẩm nội, ngoại bằng gỗ.

Tâm trạng các bạn như thế nào khi mà kiến thức về các loại gỗ, giá cả nguyên vật liệu và công thợ để hoàn thiện những sản phẩm đó? Chắc chắn đây là một câu hỏi rất khó cho hầu hết mọi người.

Chúng ta không đi mua đồ gỗ hàng ngày; chúng ta cũng không có chút kinh nghiệm nào trong việc định giá sản phẩm so với giá mà người bán mong muốn. Và cho dù bạn có giải quyết được hầu hết những vấn đề trên thì vấn đề mẫu mã và công năng sử dụng của các sản phẩm đang có mặt trên thị trường cũng không thể làm hài lòng các bạn. Số lượng mẫu mã, sự copy theo nhau và chất lượng nhập nhèm trong loại gỗ thực sự là một ma trận cho khách hàng ngày nay.

Tại Ministry of Knowledge, chúng tôi đang nỗ lực để mang đến cho các bạn không chỉ những hình ảnh về sản phẩm có mẫu mã và công năng sử dụng tốt mà còn cố gắng cung cấp cả sơ đồ cấu trúc cấu tạo của các sản phẩm, kích thước và loại nguyên vật liệu cũng như hướng dẫn thi công. Hi vọng là với nỗ lực đó, người tiêu dùng sẽ có một cái nhìn rõ ràng hơn và tự mình có thể nâng cao sự hiểu biết cũng như khả năng định giá các sản phẩm từ gỗ.

Kệ để đồ uống

Sơ đồ cấu tạo

Bàn cơ động

Sơ đồ cấu tạo

Hình ảnh những sản phẩm khác
___________________________________________________________________________________________________________________________________
Ghế vườn kết hợp bồn hoa

Giàn hoa leo kết hợp với xích đu gỗ

Tủ gỗ kết hợp với bồn rửa

Advertisements