Đã đến lúc bạn phải nghĩ xem cần phải làm những gì để cải tạo lại hai không gian quan trọng này trong ngôi nhà của mình. Điều gì sẽ đến trong trí nào của bạn ngay tức thì!!!???
Phong Cách Của Bạn Là Gì?
• Cổ điển
• Đương Đại
• Gần Gũi Của Nông Thôn
Bạn Cần Những Gì?
• Thêm không gian
• Thêm mặt sàn mới
• Thêm chỗ chứa đồ
• Giải pháp cho cả gia đình
Hãy xem chúng tôi có những ý tưởng gì cho bạn nhé?Phong Cách Của Tôi Cho Căn Bếp Là Gì?

Sử Dụng Ánh Sáng Tự Nhiên


Còn gì hiện đại hơn một phong cách thiết kế nội thất thân thiện với môi trường? thiết kế trên đây đã kết nối được giữa không gian nội và ngoại thất cho căn bếp của bạn với chỉ bằng khiếu thẩm mỹ tối thiểu nhất mà bạn chắc chắn có trong đầu.
Giải Mã Màu Sắc. Xanh nước biển và da trời kết hợp với màu sắc của những đồ gốm sứ từ giữa thế kỷ 20 làm cho ăn bếp có sự đối âm và gần gữi hơn với mẹ đất, tạo thành một ấn tượng đặc biệt khi nhìn vào căn bếp
“Window Shopping”: Với thiết kế kính và khung, cửa thép như trên giúp chủ nhân có thể lấy được tối đa ánh sáng từ thiên nhiên bên ngoài cũng như có thể có một tầm nhìn bao quát lớn nhất có thể. Hệ khung thép và nhôm vừa có tác dụng nâng đỡ kết cấu kính cường lực cũng như thực hiện chức năng bảo vệ an toàn cho căn nhà mà không làm mất đi tính hiện đại và công nghiệp của căn bếp.
Thiết Kế Bề Mặt Hợp Lý. Để tạo nên một cái nhìn liền khối về kết cấu, người thiết kế đã sử dụng cùng loại vật liệu mặt bàn counter cũng như tấm chắn nước phía trên bàn bếp, bề mặt bền, dày dặn và không có lỗ thoát khí làm bằng thủy tinh tái chế và xi măng. Mặt sàn bóng loáng và cứng làm từ vật liệu bê tong giúp phản chiếu ánh sáng mặt trời.
Mặt Trước Của Tử Bếp. Được lựa chọn phong cách thiết kế với tông màu vàng chủ đạo của tấm ván gỗ, một bề mặt panel phẳng và không ngắt quãng tạo thành ấn tượng về sự liền khối và tính ứng dụng trong cuộc sống.

Đơn Giản Là Đủ
Nhấn mạnh tông màu trung tính một cách có cân nhắc đã tạo nên sự tao nhã và thanh lịch, một không gian sống thực sự cho chủ nhân của căn nhà.

Ấn Tượng Của Màu Ghi Xám. Khi nhìn kỹ, các khoang chứa đồ trong căn bếp được sơn màu tối, không phải màu đen mà mầu ghi xám. Với bề mặt bàn bếp trắng sáng có lốm đốm bóng xám mờ, làm cho hai màu sắc chủ đạo trong từng bộ phận của bàn bếp có sự bổ xung cho nhau, không hề tạo ra sự đá tông nhau quá mạnh giữa hai gam màu này.
Trên Bề Mặt. Trong một hệ thông phối hợp màu hẹp như vậy, bố cục kết cấu bề ngoài trở thành phương tiện để phân định không gian. Cấu trúc theo kiểu lát cắt của bánh mỳ gối tương phản với thiết kế counter bếp theo phong cách mềm mại của vòi nước, đường nét điêu khắc đá cẩm thạch, kết hợp trong thiết kế ốp đặt nằm chéo theo kiểu kết cấu của kim cương cho khu vực chắn nước ở bàn bếp mang lại thêm vẻ thú vị cho khu vực đun nấu. Phần để chứ dụng cụ đun nấu thậm chí còn tạo một cảm giác đối ấm lớn cho căn bếp.

Căn Bếp Mang Phong Vị Của Những Ngôi Nhà Ở Nông Trang

Các yếu tố thời gian cùng đi kèm với sự kết hợp chặt chẽ của những điểm đặc trưng hiện tại tạo cho căn bếp của bạn một không khí rất đồng quê.
Như một không gian đóng vai trò trung tâm của căn nhà quê, chiếc bàn gỗ chắc chắn là một “kiệt tác” nằm ở vị trí trung tâm trong chăn bếp của bạn.
Một bề mặt đá hoa cương rắn chắc ở khu bàn bếp cộng với việc trang trí cửa sổ bằng những tấm ri đô kẻ ca rô sẽ tạo không khí thân mật và gần gữi của những thành viên trong gia đình cũng như những vị khách vốn dĩ có lối sống gần gũi làng xóm trong việc cùng nhau chuẩn bị những bữa ăn hoặc thưởng thức một chút gì đó lót dạ hàng ngày.

Trong phạm vi một bài viết chúng tôi không thể truyền tải hết được tất cả nội dung liên quan, hi vọng những hình ảnh dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích cho bất cứ ai đang có ý định thiết kế hoặc tiến hành công việc cải tạo không gian sống cho ngôi nhà của mìnhAdvertisements