Sau bao nhiêu nỗ lực của giới săn tin cũng như các Paparazi đã làm việc hết mình để mang lại cho người hâm mộ xe mô tô thể thao trên toàn thế giới bí mật quan trọng nhất của hãng xe Italia trong năm 2011, đó là Ducati Diavel 2011.

Với sự cho ra đời của Dacati 2011 Diavel, đây thực sự là một cú cất cánh gây ấn tượng mạnh mẽ của nhà sản xuất Ý vốn đã nổi danh trong những tên tuổi đứng đầu thế giới.

Được bắt nguồn từ phiên âm chữ “Devil” nghĩa là “Quỷ dữ” trong tiếng Anh, Diaviel là sự kết hợp giữa một chiếc mô tô thể thao có một sức mạnh kinh hoàng trong sự thống nhất về cấu tạo và thiết kế, kết hợp với một cấu trúc định hình với được tạo nên bằng vật liệu nhẹ, được mô phỏng trên toàn bộ thân xe như một chiếc xe chạy đường trường hoàn hảo. Với phiên bản Carbon, trọng lượng xe nhẹ hơn phiên bản thường 3,15kg. điều này có được là nhờ thân xe được thiết kế từ dạng sợi carbon và bánh của hãng Marchesini được từ vật liệu nhẹ.

Mặt phải

Mặt trái

Đuôi xe

Vận hành mãnh thú

Những thông số ấn tượng của Ducati Diavel 2011 bao gồm:

1.     Động cơ kép dạng chữ V do Testastretta sản xuất có công suất 1198cc tương đương 162 mã lực, mô men xoắn cực đại tăng 94 lb-ft

2.     Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát sức kéo của Ducati, ba chế độ lái

3.     Bộ truyền động với hộp số 6 tốc độ và một khớp li hợp dạng guốc phanh xe lửa

4.     Chiều cao yên xe tính từ mặt đất là 30.3 inch, độ dốc khung xe là 28 độ, độ dày chiều ngang bánh sau lên tới 240mm

5.     Trọng lượng khô của thân xe với phiên bản carbon là 205 kg và 209kg với bản thường, không hề nhẹ nhàng nếu bạn có một thân hình khiêm tốn.

6.     Giá bán: chưa có giá chính thức, theo như thông tin có được đến hiện tại cho hai phiên bản thường và Carbon theo thứ tự vào khoảng 16,995 và 19,995 dollar Mỹ.

Share

Advertisements