Trong buổi giới thiệu tổng quan về phiên bản Elantra 2011 mới đây, Huyndai đã tái xác nhận về việc một mẫu xe 5 cửa có tên Elantra Touring sẽ được sản xuất và đưa ra thị trường trong thời gian tới. Mẫu xe mới này được cho là sẽ có thiết kế phần lớn dựa trên mẫu thiết kế sedan mới, mang tính đột phá, và sẽ được lần đầu tiên đưa ra giới thiệu công chúng tại triển lãm Auto Show tại Los Angles, Mỹ tới đây.

Theo như những thông tin mà chúng tôi có được về mẫu thiết kế mới này, chiếc xe mới của Hyundai mang phong cách Touring sẽ khá khác biệt so với người anh em Elantra của nó mặc dù các trang bị cũng như bố trí nội thất xe giữa chúng có nhiều nét khá tương đồng. Giám đốc điều hành của hãng xe Hàn Quốc tại Mỹ, ông John Krafcik nói rằng hãng của ông cam kết sẽ đưa mẫu xe mới 5 cửa sedan này ra thị trường Mỹ; “tuy nhiên vì thiết kế của xe dựa trên phiên bản i30 đã được chào bán trên các thị trường khác nên chúng tôi sẽ không có nhưng nâng cấp cho chiếc xe mới này, ít nhất là cho tới khi nó được chào bán ra thị trường Mỹ trong một khoảng thời gian nhắn nhất định”, ông này cho biết thêm. Krafcik đồng thời khẳng định rằng mẫu xe Touring mới này sẽ chia sẻ phần lớn những thiết kế mang phong cách tiên tiến của dòng xe sedan của Hyundai cũng như cả hai dòng xe tốt nhất sẽ được phân biệt như một thành viên trong gia đình Elantra.

Hyundai Elantra phiên bản Limited 2011

Không có một khung thời gian chính thức nào cho việc chúng ta sẽ được tận mắt nhìn thấy Elantra Touring; mặc dù vậy, trong giai đoạn mà Hyundai sẽ làm mới và nâng cấp phiên bản i30 vào quý tới thì chúng ta sẽ hi vọng sẽ được thấy phần nào của chiếc xe trên trong năm 2011 này.

Nội thất xe Elantra Limited 2011

Nhìn từ phía ghế phụ trên

Dàn máy dưới nắp ca bô

 

Share

Advertisements