Honda CR- Z 2011

Suốt 31 năm qua, Nhật Bản đã tiến hành chọn lựa và trao thưởng hàng năm cho giải thưởng Chiếc Xe Của Năm. Hơn 60 thành viên của đoàn hội thẩm, bao gồm phần lớn là các nhà báo Nhật, sẽ bình chọn cho chiếc xe đáng giá nhất của năm để phong giải; và chiếc xe được giải thưởng của năm ngoài danh hiệu sẽ được trao tặng kèm một chiếc vương miện như là biểu trưng của giải thưởng danh giá này. Năm ngoái, giải thưởng đã được trao cho phiên bản nâng cấp cải tiến của chiếc xe xanh Toyota Prius hybrid khi nó xuất sắc vượt qua đối thủ cạnh tranh là Honda Insight với số phiếu bầu xít xao.

Năm nay, Honda đã giành lại giải thưởng đó với phiên bản hoàn toàn mới của chiếc xe Honda CR – Z 2011.

Các thành viên ban giám khảo đã khen ngợi chiếc CR – Z của Honda bởi vì khả năng cân bằng và ổn định khi lái, cảm giác thoải mái dễ chịu cũng như mức tiêu thụ nhiên liệu cực kỳ tiết kiệm của nó. Các thành viên của hội thẩm đoàn cũng lưu ý rằng Honda đã cố gắng để mang tất cả những công nghệ tối tân và hợp thời đại nhất vào trong thiết kế chiếc xe độc nhất của mình. Trong lễ nhận giải thưởng này, Chủ tịch đồng thời là giám đốc điều hành của Honda, ngài Takanobu Ito đã phát biểu rằng:
“Chúng tôi rất tự hào vì CR – Z đã được chọn làm chiếc xe của năm, vượt qua nhiều đối thủ mạnh khác với những model mới trong năm nay để đạt được danh hiệu Chiếc Xe Của Năm tại Nhật Bản 2010 – 2011. Giải thưởng này cho thấy công chúng đã chấp nhận niềm khát vọng của Honda trong việc cung cấp cho thị trường một chiếc xe có khả năng thân thiện với mối trường hiếm có. Giờ đây chúng ta có thể sở hữu và tận hưởng cảm giác thú vị khi ngồi sau vô lăng của một chiếc xe hybrid công nghệ sạch, thân thiện với môi trường với mức giá hết sức hợp lý. Honda rất hạnh phúc khi cùng chia sẻ niềm vui sở hữu và tận hưởng cảm giác trên những cung đường của các bạn. Chúng tôi cũng tin rằng giải thưởng dành cho CR – Z này phản ánh sự phát triển của các sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp. Hướng về phía trước, Honda dự định sẽ mang đến thêm nhiều niềm vui cho nhiều khác hàng hơn nữa trong tương lai”.

Thiết kế thông minh và trẻ trung

Đuôi xe

Nội thất giống xe thể thao

Khoang chứa đồ rộng rãi

Advertisements