Chiếc Range Rover Evoque 5 cửa phiên bản 2011 hoàn toàn mới chính thức được giới thiệu

Chúng ta lần đầu tiên bắt gặp Land Rover Range Rover Evoque tại triển lãm xe hơi Paris vào năm nay, và người anh em 5 cửa của nó hôm nay chính thức được giới thiệu tới công chúng tại triển lãm xe hơi đang diễn ra lại Los Angles. Chiếc Evoque là một cú bứt phá lớn so với những gì chúng ta thường biết đến đối với tên tuổi của Range Rover; trông nó thật đĩnh đạc để trở thành một cú shock lớn giữa chốn thị thành, một thiết kế mang phong cách sang trọng của cuộc sống xa hoa. Sức mạnh của động cơ đến từ một loại động cơ bốn xi-lanh chạy xăng hoặc dầu diesel, cùng với bốn bánh hoạt động độc lập đã tạo nên chiếc xe Land Rover này.

Thiết kế đầu xe đã có những cải tiến nhất định thoát khỏi cái nhìn xưa cũ về vẻ ngoài của dòng xe đến từ Anh Quốc này

Cả hai phiên bản Evoque 3 cửa và 5 cửa sẽ được bán ra vào mùa hè năm sau. Land Rover tuyên bố rằng giá của chiếc xe mới này của hãng sẽ từ $45,000 trở lên. Hãy xem cụ thể chiếc xe và quyết định xem bạn có nên rút hầu bao một khoản kha khá cho mùa hè năm sau để khuân nó về nhà hay không nhé.

Những đường cong đã làm bớt đi rất nhiều sự bảo thủ nhưng vẫn thể hiện sức mạnh và độ cứng cáp của dòng xe cao cấp

Vô lăng nhìn từ ghế lái

Khoảng cách giữa ghế lái và ghế phụ vẫn khá lớn

Cần số đã không còn, thay vào đó là một thiết kế bộ điều khiển hộp số rất lạ và hoàn toàn mới, chắc chắn người mới sử dụng sẽ có cảm giác “thiêu thiếu”

Ghế sau rộng rãi

 

Share

Advertisements