Tik Tok và Luna Tik đơn giản là sự biến đổi iPod Nano trở thành chiếc đồng hồ có màn hình đa điểm hấp dẫn và tuyệt vời nhất trên thế giới. Ý tưởng sử dụng chiếc máy nghe nhạc iPod Nano mới của Apple như một chiếc đồng hồ có mặt cảm ứng đa điểm xuất hiện ngay khi thiết bị này được đưa ra chào bán trên thị trường. Quan trọng hơn, chúng tôi muốn sáng tạo ra một bộ sưu tập có thiết kế hấp dẫn, phần cơ khí và khâu sản xuất được hoàn thiện với độ chính xác cao nhất, vật liệu chế tạo phải là thứ cao cấp và bổ xung cho sự vốn dĩ đã được gọi là hoàn hảo của một sản phẩm đến từ Apple. Chắc chắn đây không chỉ đơn giản là một sản phẩm rẻ tiền đến bất chợt sau một ý tưởng hời hợt. Chúng tôi muốn tạo ra một sản phẩm mà bạn của bạn hay bất cứ ai bạn gặp trên phố phải chặn bạn lại và hỏi dồn dập với một cách tò mò và háo hức đại loại theo kiểu: “cái quái gì thế này? Bạn mua nó ở đâu vậy?” hay “làm thế nào để tôi cũng có một cái?”.

Tik Tok đơn giản là một thiết kế có quai đeo như đồng hồ và một khe rãnh cho phép bạn đơn giản ấn chiếc iPod Nano của mình vào phần đế của nó có sẵn. Nó “sạch sẽ” và “đơn giản” cùng với Nano hợp thành một trong những chiếc đồng hồ đa năng hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

Luna Tik có thiết kế với chủ định trở thành một bộ chuyển đổi cao cấp dành cho những ai muốn làm nổi bật chiếc máy nghe nhạc của họ trở thành một chiếc đồng hồ cũng như một chủ đề nóng bỏng mới nhất trong những cuộc tán dóc với bạn bè họ. Luna Tik được rèn từ loại vật liệu nhôm thường được dùng cho các phi thuyền không gian và chế tạo bằng máy thông qua CNC để cho ra sản phẩm cuối cùng.

Dây của Luna Tik được làm từ vật liệu cao su kết hợp với Silicon cao cấp trong khi khay đựng iPod Nano được cấu tạo từ thép siêu cứng, không phải loại làm từ vật liệu thường như crom hay những miếng đồng thau mà phẳng rẻ tiền. Chất lượng của dây cũng như khay đựng đồng hồ này được kiểm tra rất kỹ và vượt qua các tiêu chuẩn ngặt nghèo, được sản xuất hàng loạt tại các nhà máy đã cho ra đời những chiếc đồng hồ nổi tiếng về chất lượng như tại Nixon, Diesel hay Nike.

Rất nhiều công ty đồng hồ đã đấu tranh chống lại việc tạo ra một chiếc đồng hồ có màn hình cảm ứng đa chức năng như vậy. Nano bản thân nó đã là một tác phẩm nghệ thuật của công nghệ. Cảm ứng đa điểm, màn hình màu, pin lâu, chạy file mp3, radio, ảnh, v…v tất cả trong một “cơ thể” nhỏ bé không thể tưởng tượng nổi. Nếu để ở chế độ hiển thị đồng hồ, iPod Nano có thể dùng được tận một tuần trước khi bạn cần phải cắm sạc cho nó. Nếu đặt hàng ngay hôm nay, bạn chỉ phải trả $25.00 cho Tik Tok và $50.00 cho Luna Tik trong khi nếu đưa ra bán lẻ khi đưa ra thị trường là $34.95 cho Tik Tok và $69.95 cho Luna Tik.

Nếu bạn đặt phiên bản Limited Edition thì màu đỏ của Luna Tik chắc chắn sẽ làm bạn mê mệt đấy.

Tik Tok sẽ được đưa đến tận tay những người đặt hàng từ bây giờ vào cuối tháng 12 năm nay trong khi bạn sẽ phải đợi Luna Tik đến tận giữa tháng 1 năm sau.

Những hình ảnh sau đây của nhà sản xuất sẽ cho các bạn cảm nhận rõ hơn về thiết bị hấp dẫn này:

Share

Advertisements