Nhắc đến ba chữ “xe đạp điện” ở đây, cùng với ý tưởng kết hợp giữa một thiết kế mang phong cách của Sanyos cộng với …một chiếc giỏ đựng hàng chắc hẳn không phải ai cũng sẽ nảy ra trong đầu ngay lập tức hình dáng của con “thú hoang” này.

Chiếc xe “Beast” (tạm dịch là “con thú hoang dã) đến từ M55 là một cái gì đó hơn cả sự khác biệt, một thứ gì đó to lớn, quan trọng và đáng để mọi người ngước nhìn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ. Nó cho phép người dùng có thể đạt tới vận tốc tối đa 40 dặm/giờ và có thể đi liên tục 75 dặm mới phải xạc pin; chiếc xe có một cấu trúc vững chắc với các chi tiết nổi bật được chế tạo dựa trên máy cắt CNC cùng với rất nhiều bộ phận được chế tạo từ sợi Titan và Carbon mang lại sức chịu đựng và giới hạn cực tốt cho chiếc xe trong quá trình vận hành ngay cả ở những địa hình xấu.

Thiết kế của chiếc xe có lẽ cũng là đáng đồng tiền bát gạo, mang lại sự tự hào cho khuôn mặt chủ nhân của nó; nói một cách mộc nhất: nó là sự kết hợp tinh tế và đầy sức mạnh giữa công nghệ và thiết kế dạng ống đã tạo thành bộ khung cho chiếc xe. Chiếc xe đã được thiết kế được một vài tháng nay và mới đây, đột ngột được tuyên bố sẽ được lần đầu tiên cho ra mắt công chúng tại SEMA sắp tới. Hãng chế tạo M55 đồng thời cũng đã bắt đầu cho phép đặt mua chiếc xe từ bây giờ và nó sẽ được chuyển tới tận tay bạn ngay khi chiếc xe chính thức được bán ra. Nếu bạn thích nó thì giờ là lúc phải tìm hiểu về giá rồi đấy.

Share

Advertisements