Việc sử dụng các họa tiết in trong các mẫu thiết kế thời trang không phỉa một hiện tượng mới. Mặc dù vậy, cùng với sự đổi mới công nghệ, một làn sóng mới của những họa tiết in ấn theo cảm hứng lấy từ quá trình tổng hợp chất của cây xanh đã cho ra hầu hết những hiệu ứng ba chiều trên sản phẩm vải may quần áo thành phẩm.

Sự hợp nhất của màu sắc, in ấn và những chất liệu tự nhiên tạo cho người mặc trang phục có cảm giác mình trở nên năng động và hoạt bát. Một nhãn hiệu mà mà dấu hiệu đặc trưng nhận biết bởi sự kết hợp giữa phong cách kể chuyện và chộn lẫn những thay đổi của Susanne Ostwald và Ingvar Helgason đến từ thương hiệu Ostwald Helgason.

Hai nhà thiết kế thời trang đến từ Đức và Ireland gặp nhau khi cả hai cùng làm việc cho một studio thiết kế thời trang tại London. Họ đã dành được hai giải thưởng được bảo trợ bởi chính phủ Đức và lần đầu tiên đã cho ra mắt những tác phẩm thiết kế của mình tại Tuần lễ thời trang Paris, Pháp. Ostwald là nhà thiết kế và in ấn về màu sắc trong khi Helgason là một nghệ sỹ đầy tài năng trong việc thiết kế các đường nét tạo hình cho các trang phục thời trang.

Nhãn hiệu thời trang Ostwald Helgason đã được cho ra đời vào năm 2006 và hiện đang bán sản phẩm trên các thị trường như Đan Mạch, Pháp, Hồng Kông, Iceland, Nhật, Hà Lan, Anh Quốc và Mỹ. Sản phẩm của họ được trưng bày trong những shop thời trang lớn như Kokon Tozai and Bauhaus, Opening Ceremony. Những khách hàng nổi tiếng của nhãn hiệu này đã có tên Rihanna và Daphne Guiness.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2011 của Ostwald:

Clip mới nhất giới thiệu về Ostwald Helgason:

 

Share

Advertisements