Túi lông thú: Luôn tạo cảm giác ấm áp bên cạnh vẻ bề ngoài lôi cuốn. Trước đây từng có trào lưu quần áo lông thú, rồi đến những đôi bốt lông và giờ đây xu hướng này được đưa vào những chiếc túi xách. Trong năm 2010-2011, những chiếc túi có thể phủ lông toàn bộ như một người bạn nhỏ đồng hành, hay là một lớp nhung mịn trang nhã và xa xỉ, cũng có thể chỉ là một chút tô điểm cho phong cách bohemian phóng khoáng và hoang dã. Dù bạn thích phong cách nào thì có một điều chắc chắn rằng, túi lông thú có một sức hút đặc biệt.

Túi có khung: Với tất cả mọi thứ được làm một cách chắc chắn, tối màu như thể một chiếc tàu từ xa chạy đến, nhưng lại hướng đến đối tượng khách hàng là nữ giới dường như là một sự tương phản đầy hấp dẫn. Vững chãi. Gọn gàng và trang nhã. Chiếc túi là một sự kết hợp với phong cách thanh lịch của cuối thập niên 50 đầu thập niên 60. Nó phù hợp với trang phục mang chút cổ điển như váy dài hay giày mũi nhọn, nhưng nếu bạn mang nó với những trang phục hiện đại thì cũng vẫn hợp lí.

Cặp da khóa trước: Từ cặp được dùng với nghĩa khá rộng ở đây để nói đến những chiếc túi có nắp và có móc khóa ở ngoài. Trong năm 2010, 2011 nó có thể là một chiếc túi theo kiểu cặp học sinh truyền thống hay mang phong cách hiện đại. Với chất liệu chủ yếu bằng da, cùng với những sáng tạo trong thiết kế, bạn có thể cầm tay hoặc đeo đều rất thoải mái và thời trang.

Túi đeo chéo: Chiếc túi lôi cuốn bởi sự trẻ trung của nó. Một phụ kiện hoàn hảo cho một cuộc đi dạo vào ban ngày hay những bữa tiệc ban đêm khi mà bạn không cần mang theo quá nhiều thứ bên mình.

Share

Advertisements