Màu tóc của năm 2010:  Sự lên ngôi của màu đỏ

Trong khoảngTóc đỏ không chỉ là màu tóc cho năm 2010, nó là một thái độ. Ngay cả khi nó là một khuôn mẫu  thì ta vẫn luôn có thể xáo trộn nó. Màu  đỏ là màu hoàn hảo cho những tháng cuối năm này, vấn đề là ta chọn màu ra sao thôi.

Xu hướng màu đỏ của năm nay là đậm và gần với màu tóc thật. Sự lôi cuốn của màu tóc đỏ một phần là bởi sự hiếm có của nó. Chỉ có khoảng 2% số người trên thế giới này có mái tóc đỏ tự nhiên vì vậy chọn màu càng giống màu tóc tự nhiên, bạn càng tạo nên cảm giác độc đáo và hiếm. Tuy nhiên có một nguyên tắc vàng khi nhắc đến màu tóc đỏ là: Đừng bao giờ để nó trông như tóc giả.


Ai có thể hợp với màu tóc này?

Với những người có làn da trắng hơi xanh hoàn toàn hợp với một mái tóc đỏ, đặc biệt là nếu bạn có đôi mắt xanh lá cây hay xanh nước biển,

Những bạn gái có nước da đồng sẽ hợp hơn với màu đỏ sáng như màu gừng tự nhiên hoặc màu đồng trung tính.

Những kiểu đầu cho màu tóc đỏ

Kiểu chiến binh:

Màu tóc đỏ trong lịch sử thường gợi cảm giác về sự tức giận hay hung dữ nhưng cũng đầy cám dỗ. Từ nữ hoàng Elizabeth đệ nhất và Boudica cho đến Cleopatra đều dùng màu sắc này để chứng tỏ quyền uy của mình. xu hướng cho năm 2010 là tóc dài và sóng nhẹ từ trên xuống.

Kiểu nóng bỏng

Màu tóc đỏ cũng đi hoàn hảo với màu rượu nho và tạo nên một phong cách vui nhộn và quyến rũ lấy hứng từ những cô cái đẹp từ Vargas cổ điển.

Kiểu thiếu nữ

Mái đầu này rất nhẹ nhàng, nữ tính và bí ẩn. Có thể kết hợp với những trang phục theo xu hướng của năm nay để tạo nên sự kết hợp giữa màu sắc cổ điển và hiện đại.

Share

Advertisements