Bạn có thể đoán nguyên nhân từ gì đã khiến người mẫu Irina Shayk sau khi nhìn bức ảnh dưới đây đã nhấc điện thoại lên và gọi điện cho luật sư của cô ấy?Bạn không đoán được phải không? Đó là vì cô cho rằng GQ đã sử dụng những kĩ thuật photoshop tinh xảo để bỏ bộ đồ nội y của cô ra và thay vào đó là hình ảnh khoản thân. Và điều này thật sự đã là Irina và công ty quản lý của cô rất thất vọng và tức giận.

Theo công ty quản lí của Irina, công ty Elite Model, bức hình đã được chỉnh sửa từ hình ảnh Iriana mặc đồ của Intimissimi, một hãng đồ nội y mà cô là đại sứ thương hiệu. Và bởi hợp đồng đã được kí bởi đại diện của Iriana là công ty Elite nên Irina cũng có quyền với những hình ảnh của mình khi được đăng tải.

Về phía GQ đã phản ứng lại thông tin trên qua blog rằng Irian đã tạo hình khỏa thân cho GQ và Irina biết rõ điều đó, cũng như stylist và 15 người cùng làm việc ngày hôm đó chứng kiến, trong số đó có cả đại diện của Elite Tây Ban Nha là Gael Marie cũng có mặt. Thêm vào đó, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Vincent Peters đã quyết định chụp bộ hình bằng máy phim thay vì dùng máy kĩ thuật số. Cuối cùng, họ khẳng định đã có trong tay tất cả các bằng chứng để chứng tỏ những bức hình là thật và được thực hiện một cách tự nguyện. GQ cũng bày tỏ sự thất vọng và thiếu tin tưởng đối với Irina và công ty của cô.

Một số bức hình khác trong bộ sưu tập tai tiếng này.Share

Advertisements