Kat không thể nhớ cô đã bắt đầu chụp những bức ảnh về thế giới chung quanh mình từ khi nào. Cha cô là một nhiếp ảnh gia chụp Studio chuyên nghiệp, và cô có được chiếc máy ảnh đầu tiên trong đời mình khi cô mới chỉ có 5 tuổi, kể từ đó Kat hiếm khi đi đâu mà không có nó.

Vào năm 2000, khi lên 7 tuổi, Kat đã có cuộc triễn lãm các tác phẩm nhiếp ảnh đầu tiên của mình tại London, tại lễ trao giải của đài truyền hình nổi tiếng BBC dành cho các nhiếp ảnh gia. Vào năm 2004, cô đã dành được trong một cuộc thi tương tự dành cho các thí sinh dưới 18 tuổi, khi đó, cô lên 10 tuổi. Mọi thứ lắng đi kha khá khi Kat bước vào những năm ở trường trung học. Ngôi trường mà cô theo học là một ngôi trường nổi tiếng về sự đòi hỏi khả năng tập trung cao cho học tập và cô đã phải để niềm đam mê của mình sang một bên theo một nghĩa nào đó, nhằm đạt được điểm số các môn học cao hơn. Điều này thay đổi vào năm 2007, khi tiền thân của giải YTPOTY được trao thưởng, và cô đã bắt đầu tham gia nhiều hơn vào các cuộc thi mang tính chất quốc tế. Những năm sau đó, Kat là chủ nhân của giải thưởng dành cho nhiếp ảnh gia quốc tế thuộc thể loại ảnh sinh vật cảnh, chỉ một năm sau đó, Kat đạt thêm giải dành cho nhiếp ảnh gia ảnh sinh vật cảnh trẻ tuổi của năm vào năm 2009.

Vào đầu năm 2010, Kat chuyển hướng và dành tình yêu của thể loại ảnh film đen trăng với chiếc máy ảnh cũ của bố cô và chiếc ống kính góc rộng cũ kỹ mà mẹ cô để lại cho con gái mình. Niềm đam mê này lớn dần và trở thành nỗi ám ảnh khi cô dành giải thưởng dành cho nhiếp ảnh gia ảnh đen trắng của năm, lứa tuổi dưới 25.

Dưới đây là các tác phẩm mới nhất đạt giải của Kat:

Tại một cửa hàng đồ tươi sống

Tương phản

Bữa trưa của một thanh niên da màu tại London

 

Share

Advertisements