Không có gì nóng hơn trong mắt các Fan của dòng xe Ý bây giờ hơn một chiếc Ducati Diavel. Màn trình diễn của chiếc xe Cruiser của Ý đã được giới mộ điệu chờ đợi rất lâu cuối cùng cũng được cho ra mắt tại triển lãm xe Motor ở Milan, Italia cuối tháng 11 vừa qua. Và bây giờ nhà sản xuất xe huyền thoại đang giới thiệu một phiên bản mới hoàn toàn dành cho dòng xe vừa được cho ra mắt thị trường trên đây của hãng.
Theo những gì Ducati mô tả, nó như thể: “một sự thích thú lớn dành cho những người tới thăm gian hàng của hãng”, đó là việc hãng cho ra phiên bản Ducati Diavel phủ một màu đen tuyền của Kim cương đen. Màu đen được phủ lên toàn bộ khung xe; màu đen phủ lên bên ngoài của chiếc đèn pha hung tợn với lớp mạ oxyt cho cả phần khung đèn cũng như hốc lấy gió ở đầu xe, nói một cách khác, màu đen chiếm toàn bộ và là màu chủ đạo trên toàn bộ thân xe phiên bản Diamond Black này.

Có vẻ như phiên bản mới này được Ducati dành để thay thế cho màu trắng ngọc và nó liên kết hai màu đen và đỏ Carbon nguyên bản của hãng (kiểu sơn phủ cổ điển với các lằn các bon sơn bóng loáng trên các chi tiết của thân xe) và sẽ được giới thiệu trong catalog của chiếc Diavel. Chiếc xe mới náy sẽ bắt đầu được chào bán trên thị trường vào tháng hai năm 2011, trong thời gian chờ đợi, bạn có thể kìm hãm sự thèm muốn của mình bằng cách ngắm nghĩa qua bức hình dưới đây.

Share

Advertisements