Hyundai vừa nhận được những lời khen ngợi sau nỗ lực đưa ra thị trường chiếc sedan Sonata 2011 hoàn toàn mới, nhận được chứng chỉ niềm tin của khách hàng với danh hiệu Chiếc xe của năm tại thị trường Bắc Mỹ. Đi kèm với những phiên bản có động cơ kép đốt nhiên liệu tự nhiên, nhà sản xuất xe hơi Hàn Quốc còn giới thiệu đến người tiêu dùng phiên bản động cơ kéo Hybrid thân thiện với môi trường, cho phép chiếc xe tiêu thụ chỉ một gallon xăng cho 35 đến 40 dặm trong cả đường đô thị hoặc cao tốc. Chiếc xe Sonata phiên bản Hybrid đầu tiên sẽ được bán trên thị trường vào tháng một năm 2011 với giá khởi điểm cho bản tiêu chuẩn là 25,795 dollar Mỹ.

Đi kèm với sức mạnh của động cơ hiệu quả trong sử dụng, Sonata Hybrid bản tiêu chuẩn còn cung cấp cho khách hàng những tiện ích như cụm đèn LED chiếu sáng ở đầu xe, cụm đèn LED ở đuôi, đèn sương mù, cổng kết nối iPod/USB, Bluetooth và bộ điều khiển đèn trước xe tự động. Nếu bỏ thêm 5000 dollar Mỹ, bạn sẽ có thêm cửa sổ trời cho chiếc xe, bộ vành hợp kim 17 inch, định vị vệ tinh, camera quan sát lùi, HD Radio, ghế da và hệ thống âm thanh Infinity Premium.

So sánh với đối thủ chính đến từ Mỹ, chiếc Ford Fusion Hybrid, Sonata rẻ hơn đối thủ 3000 dollar. Dưới dây là một số hình ảnh về chiếc xe mới sắp ra mắt thị trường của Huyndai.

Ngoại thất xe

Máy và nội thất xe

 

Share

Advertisements