Trong một cuộc thi không chính thức mới đây, chúng tôi tổ chức cho các nhà báo có tiếng, bình chọn chiếc xe dành giải thưởng xe của năm (dành cho xe con và xe tải) tại khu vực Bắc Mỹ (gọi tắt là NACTOY), đã có 3 chiếc được chọn bao gồm Chervolet Volt, Huyndai Sonata và Nissan Leaf.

Chiếc xe của Nissan, Leaf chỉ dành được rất nhỏ sự ưu ái với 2820 phiếu. Cuộc chiến tranh giành hai vị trí dẫn đầu cuộc đua chỉ còn là của Chervolet Volt và Sonata của Hyundai.

Thật ngạc nhiên khi Hyundai đã dành thắng lợi với 8058 phiếu bầu, chiếm 42,7% tổng số phiếu bầu, vượt qua Volt với 7985 phiếu chiếm 42,3%.

Đây quả không phải là một chiến thắng có sự chênh lệch lớn , tuy vậy, cần để ý rằng Volt đã được xướng tên với những giải thưởng danh giá của năm như “Chiếc xe Xanh của năm”, chúng tôi tin là anh bạn này sẽ vấn tiến bước một cách ngạo nghễ trên thị trường xe trong năm tới.

Chúng ta thực sự khá phấn khích đối với phiên bản 2.0T và một chút thay đổi trong model hybrid của chiếc xe đến từ Hàn Quốc, đem lại thêm sự lựa chọn thú vị được mong chờ từ lâu dành cho khách hàng trung thành của hãng. Theo số liệu thống kê, Hyundai đã bán được tổng cộng 183,102 chiếc Sonata trên toàn thế giới tính đến đầu tháng 12 trong cả năm 2010, tương đương mức tăng khủng khiếp, 65% về doanh số bán ra.

Thêm ảnh chỉ tiết Hyundai Sonata 2011:

Chi tiết ngoại thất

Nội thất xe

 

Share

Advertisements