Câu trả lời đơn giản là ĐÚNG VẬY! Lý do là những chiếc quần bò bó (skinny jeans) đã chất đầy tủ đồ của bạn và bạn cần một sự thay đổi. Bên cạnh đó, xu hương đang lên của thời trang thập niên 70 cũng khiến cho những chiếc quần này trở thành “mốt” trong năm tới.

Quay lại năm 2007 và bạn có thể nhớ rằng có  một thời gian những chiếc quần ống rộng đã trở thành hiện tượng. Rất nhiều nữ minh tinh hay ca sĩ nổi tiếng đã diện những chiếc quần thùng thình như hình bên phải đây và thật sự thì nó chẳng đẹp gì cả. Phong cách này cũng chỉ rộ lên một thời gian ngắn rồi lặn không sủi tăm bởi kiểu dáng của nó không được bắt mắt cho lắm. Tuy nhiên, với một chút thay đổi, xu hướng quần jean nữ năm 2011 sẽ có những yếu tố sau:

–          Ống quần ít nhất sẽ rộng bằng kích cỡ chân bạn.

–          Sẽ là quần suông từ trên xuống chứ không phải là những chiếc quần bó và ống xòe bởi đó là sự cải tiến của thời trang năm 90 chứ không phải năm 2011 tới đây.

Ngoài ra còn có một số yếu tố khác bạn cần quan tâm. Nếu bạn muốn mặc theo phong cách năm 70 thì hãy chú đến những chiếc quần cạp cao đến eo. Còn khi bạn thích hình ảnh hiện đại, năng động thì những chiếc quần cạp vừa phải hay thấp sẽ phù hợp với bạn hơn.

Share

Advertisements