Có lẽ hầu hết chúng ta còn đang tít mắt với những lời chúc Giáng Sinh và những món quà vào lúc này, nhưng mùa lễ hội cuối năm chưa hẳn đã kết thúc nhanh đến vậy, hương vị của nó còn phảng phất đâu đây…Waaaa, nhờ có sự đòi hỏi của khác hàng mà giờ đây, các bạn có được một món quà bất nhờ giúp mọi người cào bới mùa đông, bắt những ông bố bà mẹ phải móc hầu bao nặng đô hơn nữa để làm hài lòng những quý tử của mình.

Nhìn này!!! Một chiếc VOLKSWAGEN BEETLE LIMOUSINE mới toe nhé…!!! Miếng “bánh” có gắn động cơ ngon lành này hiện đã được bắt đầu đưa ra bán đấu giá tại Limousine Route 22 tại New Jersey, Hoa Kỳ. Bên trong nó, nói không ngoa chứ bạn có thể có tất cả mọi thứ mà mình mong đợi ở một chiếc Beetle trông là muốn vồ lấy nhai ngấu nghiến này. Chiếc xe được trang bị bộ ghế bọc da màu xám, tivi, minibar, một hệ thống ánh sáng dịu mắt phù hợp cho những chuyến đi xa.

Quả là kỳ diệu, chiếc xe này được trang bị động cơ 2.0 lít với 4 xi lanh như bản đang có trên thị trường, cùng với một hộp số tự động 4 số. Không thể chịu nổi những đứa trẻ la ó đinh tai nhức óc, chúng ta phải tưởng tượng chiếc xe mới này có thể đạt vận tốc gần 100km/giờ giống như một “bà mẹ” nguyên bản Beetle đang bán ra trên thị trường.

Tất nhiên, đây vẫn là chiếc độc nhất và muốn sở hữu nó, bạn chắc chắn phải là một cỗ máy kiếm tiền thiên tài. Hãy nghĩ đến việc ít nhất bạn phải có trong túi 45,000 dollar nhé nếu muốn tham gia cuộc chiến để mang bé yêu này về nhà.

Share

Advertisements