1. Quần jean túi hộp: J Brand đã châm ngòi cho trào lưu này đầu năm 2010. Rất nhanh sau đó, các ngôi sao đã diện chúng hàng ngày và tiếp đến là hàng loạt các thương hiệu lớn cũng có dòng sản phẩm này của riêng họ.

2. Jeggings: Một sự kết hợp của leggings và jeans. Jeggings bắt đầu được biết đến từ cuối năm ngoái nhưng đến năm nay thì mới thật sự phổ biến. Hầu hết các công ty đều có những thiết kế riêng của mình cho kiểu dáng này.

3. Quần da bóng: Một sự sáng tạo khác của leggings. Quần da bóng là một cách tuyệt vời để làm cho trang phục trở nên bóng bảy hơn so với leggings thường.

4. Quần ống rộng: Trong khi skinny đã trở nên quá phổ biến, quần ống rộng đang bắt đầu trở lại. Ngày càng nhiều thương hiệu cho ra mắt những sản phẩm mới của mình theo style này. Đây cũng là mẫu quần được dự đoán sẽ cực hot trong năm 2011.

5. Quần bò vải mềm: Một sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa xuân và hè. Nó bắt đầu nổi tiếng từ đầu năm nay nhưng vẫn có rất nhiều nhà thiết kế nổi tiếng tiếp tục sử dụng chất liệu này nên có lẽ nó cũng sẽ là xu hướng của 2011.

6. Áo khoác bò: Cổ điển nhưng không lỗi thời. Càng ngày càng có nhiều kiểu dáng được thiết kế cho loại áo này. Thêm vào đó là trào lưu mặc cả áo và quần cùng chất liệu jeans. Hoặc bạn có thể diện cùng trang phục mang phong cách bụi cá tính.

7. Boyfriend Jeans: Đã là mốt năm 2009 và vẫn tiếp tục trong năm nay.

8. Quần gắn đinh: Từ những chiếc quần đinh là một xu hướng cực mạnh trong năm 2010. Thêm nữa, đây cũng là cách hiệu quả để làm mới tủ đồ Jeans của bạn.

9. Quần Jeans màu: Từ màu xanh cho đến những màu sáng hơn. Jean màu đã trở thành lựa chọn phổ biến và khiến bộ trang phục trở nên bắt mắt hơn. Đây cũng sẽ là xu hướng của năm 2011.

10. Quần Jean cạp cao: Trong nhiều năm rồi, quần jean đã trở nên trễ dần, trễ dần. Nhưng gần đây nó đã được….đẩy cao hơn và….cao hơn. Chiếc quân jean cạp đến eo đang trở lại. Tuy nhiên, style này khá khó mặc nên không chắc nó sẽ thành xu hướng nhưng biết đâu đấy!

Share

Advertisements