Năm 2011 đang đến gần. Một năm mới với nhiều sự mong đợi mới. Năm nay- 2010, chúng ta đã thấy sự hồi sinh của công nghệ (mà điển hình là sự ra đời của máy tính bảng) và chúng ra chờ đón một năm mới với sự ‘trưởng thành’ hơn của các sản phầm này.

Có những sản phẩm chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Tiêu biểu là chiếc Windows Phone 7 sau khi cho ra mắt phiên bản Verizon đầu tiên và tiếp đến là những cải tiến từ Microsoft khiến cho hệ điều hành của chiếc điện thoại này trở nên vô cùng tiềm năng và đáng chú ý.

Và, giống như một chiếc đồng hồ Thụy sĩ vậy, đến tháng 6 sẽ là sự xuất hiện của một chiếc Apple Iphone khác. Chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng phiên bản mới của Madden football ở các cửa hàng.

Một sự chắc chắn bùng nổ khác đến từ những chiếc điện thoại sử dụng công nghệ 4G sẽ xuất hiện trên thị trường.

Những dự đoán trên không được đảm bảo chắc chắn 100% là sẽ thành công nhưng khả năng là rất lớn. Thêm vào đó, công nghệ mới cũng nên góp phần tăng thêm sức mạnh cho mạng lưới tại gia của bạn bằng những công nghệ bắc cầu như Wifi, Powerline hay Ethernet. Sự trông đợi khác đến từ những chiếc máy quay  3D sẽ giúp bạn tự tạo ra những nội dung 3D cho mình. Tất nhiên, công nghệ của camera 3D vẫn chưa thực sự nổi bật và còn cần nhiều cải tiến.

Tuy nhiên, chúng ra có lẽ sẽ không có một sự làm mới hoàn toàn đối với Xbox 360 hay Sony Playstation 3 trong năm 2011 và đừng hi vọng Redmond sẽ cho ra mắt Window 8 sớm vậy.

Dưới đây là hình ảnh của những sản phẩm công nghệ nằm “Wish list” của năm 2011:


Apple iPad (Wi-Fi Version)
Một số những thiếu sót (cố ý) cũng không thể làm giảm đi những trải nghiệm tuyệt vời mà chiếc iPad mang lại. Và với phiên bản lần này, iPad thật sự trở thành một đối thủ nặng kí trong cuộc đua máy tính bảng kết nối internet.


Motorola Droid X
Một sản phẩm tuyệt vời. Chiếc điện thoại cừ khôi này sẽ mang những đỉnh cao “nghệ thuật” của sức mạnh Android với cảm giác mới lạ từ màn hình đến tay bạn.


Apple Mac mini (HDMI)
Chiếc Apple Mac mini mới nhất này là một sự cải tiến toàn bộ với vỏ nhôm để phối hợp hoàn hảo với những sản phẩm cộp mác Macintosh. Một sự định nghĩa lại của compact PC.


Droid Incredible của HTC
Một trong những thiết bị cẩm tay tốt nhất hiện nay, nó là sự phát triển của điện thoại thông minh với sự hỗ trợ hệ thống mạng không dây củaVerizon.


Apple iPod touch (4th Generation with Camera)
Chiếc iPod touch vốn đã là ‘hàng khủng’ hiện nay giờ được đưa thêm những tính năng quan trọng nhưng cài hình ảnh, video cùng với Facetime video chat và khả năng hiển thị được cải thiện đáng kể.

Share

Advertisements