Quần skinny đã thống lĩnh thị trường vài năm nay nhưng luôn luôn có những xu hướng mới xuất hiện và với năm 2011 là những chiếc quần không quá bó sát nhưng được cắt ngắn hơn và nó cũng có thể là ý tưởng tuyệt vời để bạn làm mới tủ đồ của mình.

Quần capri năm 2011

Mặc dù quần ống rộng và cạp cao- đại diện tiêu biểu của xu hướng thời trang thập niên 70 đang hồi sinh mạnh mẽ thì không phải ai cũng thích hợp với mẫu quần đó. Nếu bạn đã mệt mỏi với những chiếc skinny mà lại không thích phong cách thời trang của những năm 70 thì quần Capri là một ý tưởng không tồi.

Có một vài kiểu may cho quần Capri năm 2011 :
– Kiểu cắt trên mắt cá chân.
– Kiểu truyền thống hơn là cắt ngắn khoảng 1/3 chiều dài quần bình thường của bạn. Năm 2011 xu hướng là những chiếc quần cắt qua bắp chân chứ không chỉ đến giữa.
– Quần được gấp lên qua mắt cá chân (một cách hay nếu bạn không muốn cắt ngắn những chiếc quần yêu quý của mình).

Mặc Capri thế nào?

Ok, có thể nói đây sẽ là xu hướng của năm 2011, làm cách nào để kết hợp chúng đây?
Phong cách thời trang thập điên 50-60 có lẽ là nhân tố chính ảnh hưởng tới sự trở lại này. Bạn có thể kết hợp Capri với giày ballet hay giày mũi nhọn. Chọn những chiếc áo mang hơi hướng vintage như áo kẻ ngang giống lính thủy.
Nhưng Capri không nhất thiết phải theo phong cách vintage. Hình dưới được trích trong bộ sưu tập của Balenciaga với phong cách cá tính và có chút nổi loạn. Đi cùng với bốt sẽ mang lại cảm giác hiện đại và mới mẻ.

Bạn cũng có thể mặc giống như một siêu mẫu với với những chiếc quần thiết kế cắt may cho riêng bạn.

Dù bạn theo phong cách nào, điều quan trọng nhất là chọn được những trang phục bạn cảm thấy hợp với phong cách của mình và khiến cho bản thân luôn mới mẻ và tự tin

Bài liên quan:

Bộ sưu tập thời gian đẹp nhất trong ngày- kỳ 19

Xu hướng thời trang nữ 2011

Xu hướng tóc nữ 2011

Share

Advertisements