Cuộc Thi Truyền Hình Got to Dance UK (với tên nguyên bản ban đầu là Just Dance) là một cuộc thi nhảy đồng thời cũng là một show truyền hình thực tế được phát sóng tại Liên Hiệp Anh. Các cuộc thi tuyển chọn thí sinh đã được tổ chức vào tháng Mười năm 2009 tại Edinburgh, Manchester và London. Cuộc thi được phát sóng trên kênh Sky 1 và có cả chất lượng sóng HD.

Người dẫn chương trình là Davina McCall, một nữ diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình quen thuộc tại Anh trên kênh Channel 4 với Chương Trình Truyền Hình Thực Tế “Đại Ca”.

Ba vị giám khảo của chương trình năm  nay gồm:

  • Ashley Banjo (là một vũ công đường phố, người đứng đầu và sang tạo kỹ thuật nhảy của nhóm Dance Troupe, đã dành giải thưởng Britain’s Got Talent trong nhiều thể loại nhảy
  • Kimberly Wyatt, là ca sỹ kiêm người viết nhạc đến từ Mỹ, cô là cựu thành viên của Pussycat Dolls
  • Adam Garcia, là một diễn viên đến từ Úc, có cha là người Columbia. Adam là một vũ công nhảy thể loại Tap Dance (nhảy và tạo thành cách tiếng động bằng giầy)

Năm nay, giải thưởng đã thuộc về chú bé mới có 10 tuổi tên là Akai. Akai thực sự là một thần đồng và những khả năng vũ đạo cũng như kết hợp cùng nhạc của em đang làm người ta gọi cậu bé này với cái tên rất ấn tượng: “Michael Jackson Phiên Bản 2.0”

Tên đầy đủ của chú bé là Akai Milan Osei (sinh năm 1999) tại Lambeth. Chú nhóc này góp mặt vào rất nhiều màn trình diễn nhảy Hiphop ấn tượng trong năm qua tại Anh Quốc và chắc chắn chúng ta còn có cơ hội để theo dõi tài năng của nhóc tì này trong thời gian tới

Hãy xem màn trình diễn của Akai đêm cuối của cuộc thi nhé, nó thực sự đã chinh phục được cả ban giám khảo và toàn bộ những người đã theo dõi cậu bé trực tiếp hoặc qua truyền hình:

Không những vậy, cậu còn muốn sẽ dành một số tiền trong 100,000 Bảng Anh mà cậu có từ giải thưởng để làm từ thiện, một cậu bé có tấm lòng nhân ái (Kai tập nhảy từ khi lên…2 tuổi):

Share

Advertisements