Ministry of knowledge đã tổng hợp để chọn ra những xu hướng tóc nam đặc sắc nhất chào đón năm mới và thập kỉ mới. Hãy chọn một kiểu tóc phù hợp với bạn để bắt đầu năm 2011 thật mới mẻ và tự tin nhé!

–  Xu Hướng Tóc Nam 2011- Kỳ 1:  Tóc mái ngang trán

Tóc mái ngang trán: Dù đã xuất hiện một khoảng thời gian vào năm 2010 nhưng đây là kiểu tóc được dự báo sẽ là trào lưu thống lĩnh năm 2011.

Có ba kiểu tóc mái:

1. Tóc mái chải lệch

Tóc mái thẳng, độ dài tùy thuộc vào khuôn mặt của bạn. Phía hai bên và phần đằng sau hớt cao, chủ yếu tạo nên sự khác biệt bằng phần tóc mái. Không có ví dụ nào tốt hơn kiểu tóc dưới đây, hình ảnh được trích ra từ màn trình diễn bộ sưu tập trang của Bottega Veneta. Hai kiểu tóc mái khác hẳn nhau nhưng đều rất phù hợp với khuôn mặt và…quyến rũ.

2. Tóc mái ướt

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi mỗi ngày bằng cách vuốt những kiểu mái khác nhau. Có thể tham khảo hai ví dụ dưới đây.

3. Tóc mái xoăn

Năm 2008, kiểu tóc mái của nam chỉ được thay đổi bằng cách đánh rối ở phía sau. Nhưng trong năm 2011 này, xu hướng tóc nam sẽ khác biết hơn với phần mái xoăn hoặc cả đầu uốn xoăn. Có thể nói, kiểu tóc này cũng là trung tâm của xu hướng tóc nam năm nay.

Độ dài của tóc tùy thuộc vào khuôn mặt bạn. Làm xoăn kiểu cổ điển và không cần dùng quá nhiều gel để giữ nếp tóc. Bạn có thể tham khảo style tóc nam trong phần trình diễn thời trang cho bộ sưu tập xuân hè 2011 của Gucci:

Nếu hai kiểu trên là quá dài so với với bạn thì hãy tham khảo kiểu dưới đây. Với kiểu tóc này, bạn có thể sẽ phải dùng nhiều sản phẩm tạo kiểu hơn nhưng trông thật hiện đại và trẻ trung phải không?

Share

Đọc thêm:

Xu Hướng Tóc Nam 2011- Kỳ II: Tóc chải mượt ra phía sau


Xu Hướng Tóc Nam 2011- Kỳ III: Tóc chẻ mái lệch kiểu cổ điển

Xu hướng đồ Jean nam

Advertisements