Nếu bạn đang tìm kiếm những sự cải biến nhanh chóng cho ngôi nhà của mình, sau đây là những gợi ý rất hữu hiệu dành cho bạn

– Đặt một bình phun nước ở trước của nhà: Dòng chảy của nước tượng trưng cho dòng tiền. Bạn có thể hi vọng kiếm được nhiều tiền hơn hoặc có được những mối quan hệ tốt với các nhân vật quan trọng nhờ biện pháp nhỏ này.

Dọn sạch lối dẫn vào nhà: Hãy để yếu tố năng lượng chạy thẳng vào nhà bạn bằng cách không để chướng ngại vật nào trước cửa nhà. Những thứ như những cây bụi nhỏ, chiếc xe đạp cũ, đống tạp chí không đọc nữa hay đồ chơi để trước cửa nhà sẽ khiến hạn chế dòng năng lượng vào nhà bạn. Dọn sạch những thứ đó sẽ giúp bạn có nhiều lộc hơn.

– Chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn khuyến khích việc học hành: Để sách ở những nơi bạn có thể nhìn thấy chúng khi bạn vào từ cửa nhà sẽ khuyến khích bạn và các con của mình cố gắng hơn trong việc học hỏi.

– Từ bỏ những âu lo bằng cách sửa những đồ vật cũ: Hãy chắc chắn rằng cửa ra vào nhà bạn vẫn dùng tốt. Không nên để cửa gỗ bị xệ cánh hay kêu cót két. Nắm đấm, bản lề và khóa cần phải an toàn và chắc chắn. Sửa những đồ vật này sẽ giúp bạn giải tỏa lo lắng muộn phiền và khiến cuộc sống suôn sẻ hơn.

– Thêm gia vị cho cuộc sống bằng cách trồng cây trong phòng ngủ: Đặt 3 đến 9 cái cây mới trong phòng ngủ của bạn sẽ tăng thêm năng lượng cho căn phòng, mang đến hi vọng và sự vui vẻ. (Nếu bạn trồng hoa màu hồng thì tác dụng sẽ còn mạnh hơn nữa.)

– Đặt giường ngủ của bạn ở vị trí an toàn, tràn ngập tình yêu và hạnh phúc: Hãy đặt giường ngủ ở vị trí ‘chỉ huy’ trong phòng. Đó là vị trí xa nhất so với cửa nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy cửa ra vào và những người đi vào phòng khi bạn đang đi nằm trên giường. Vị trí này sẽ khiến bạn mạnh mẽ, điềm tĩnh và tự chủ hơn.

– Khóa ống nước khi không dùng đến sẽ giúp bạn tránh tình trạng tiền ‘chảy’ khỏi túi: Để giữ tiền không bị rút, hãy đóng cửa nhà tắm của bạn lại, treo một cái gương dài ở phía ngoài cửa nhà tắm và khóa ống nước khi không sử dụng (sửa ống nước bị rò rỉ, tắt vòi nước, và đậy nắp bồn cầu).

– Tăng thêm quý nhân phù trợ trong cuộc sống của bạn bằng cách treo một chiếc chuông gió có âm thanh dễ chịu: Âm thanh của chiếc chuông gió bằng kim loại ở phía trước nhà, văn phòng hay phòng ngủ sẽ khiến nhiều người đến giúp bạn hơn và cả những người đã quen của bạn cũng sẽ ủng hộ bạn nhiều hơn. Tạo sự thăng tiến trong nghề nghiệp bằng việc thay đổi vị trí đặt bàn làm việc: Đặt chiếc bàn kiếm cơm của bạn hướng ra cửa. Nếu bạn không thể thay đổi vị trí (ví dụ bàn ở nơi làm việc) thì có thể để một chiếc gương trên bàn để bạn có thể nhìn thấy ai đang đi đến. Sự điều chỉnh này giúp bạn gặp được nhiều cơ hội hơn, tiến xa hơn trong nghề nghiệp và ít thất bại hơn.

Share

Advertisements