Có rất nhiều ngôi sao Mỹ đã tới dự và … cả nhận những giải thưởng năm nay do khán giả bầu chọn

Selena Gomez và ban nhạc The Scene nhận được giải Nghệ Sỹ Có Bước Tiến Vượt Bậc Của Năm 2011. Cô ca sỹ và những chàng trai của ban nhạc đã trình diễn bài hát đỉnh cao của mình trong năm qua trước khi được vinh danh với giải thưởng mà họ xứng đáng nhận được.

Hãy cùng nhau thưởng thức: “A year without rain”.

Kristine Stewart đã được khán giả bình chọn và đạt giải Nữ Diễn Viên Điện Ảnh Được Yêu Thích Của Năm 2011. Cô diễn viễn mới tròn 20 tuổi này đã mang giải thưởng cao quý trên về nhà, xô đổ cả những tượng đài đình đám của làng giải trí Mỹ như : Angelia Jolie, Jennifer Aniston hay Julia Roberts cũng như Katherine Heigl. Xin chúc mừng Kristine! Cô chia sẻ tại lễ trao giải về bộ phim “Breaking Dawn” như sau: “Tôi đã làm tốt và thực sự vui và hạnh phúc”.

Taylor Swift, 21 tuổi, nhận được giải Nghệ Sỹ Đồng Quê Được Yêu Thích Của Năm 2011. Cô mặc một chiếc đầm rất đơn giản và mang phong cách cổ điển khi tới dự buổi lễ.  Taylor đóng vai trò của người dẫn chương trình công bố giải Nam Diễn Viên Được Yêu Thích Của Năm 2011 sau đó.

Emma Roberts nhẹ nhàng trong bộ đầm của Christian Dior tại lễ trao giải.
Cô nàng diễn viên 19 tuổi này trông thật lộng lẫy khi đứng chụp hình cùng với Zac Efron

Robert đã đưa bạn diễn của mình Taylor  Lautner(người mặc bộ vest Dolce & Gabbana) một trong rất nhiều giải thưởng họ nhận được đêm hôm đó.

Share

Advertisements