Mặc dù có thể bạn nghĩ chúng ta đang phải chống chọi với mùa đông với găng tay, khăn, mũ vài tháng nữa thì đâu cần nghĩ đến màu sơn nail. Không hoàn toàn như vậy, những màu sắc này là một cách khiến cho bạn bớt đi cảm giác ảm đạm của những ngày lạnh giá và cảm giác tươi mới hơn. Dưới đây là những màu sơn móng tay hot nhất cho mùa đông 2010- 2011.Màu kim loại lấp lánh

Làm sao bạn có thể không dùng những màu sắc tuyệt vời này trong khi màu kim loại đang là màu chủ đạo trong xu hướng trang phục với hầu hết các phong cách. Những màu sắc này mang đến vẻ lấp lánh tuyệt vời và sẽ phù hợp với đồ trang sức hay trang phục của bạn. Thêm  nữa, vào những ngày âm u như thế này, nhìn thấy một chút ánh sáng từ tay của bạn cũng có thể khiến không gian khác đi đấy.

Màu nâu, màu hồng da hay màu nấm rơm

Màu be kết hợp với màu xám đã là xu hướng từ đầu năm 2010 và nó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt bởi vẻ trang nhã và quý phái mà màu sắc đó mang lại.

Tông này chủ yếu là những màu nâu sẫm, nâu nhạt, xám và hơi tím. Tất cả đều là màu trung tính và có thể phù hợp để kết hợp với các loại trang phục đi làm cũng như dự tiệc, ban ngày cũng như ban đêm.


Màu sẫm hẳn như đỏ đậm, xanh da trời đậm hoặc màu gần đen

Ok, những màu này không mới và có thể bạn thấy nó cũng không đủ đặc sắc để chào đón một năm mới. Tuy nhiên, điểm khác biệt của những màu đậm nàu trong năm nay là nó đã trở nên “siêu đậm” và gần như thành đen. Màu sắc được ưa chuộng nhất của tông màu này là màu vang đỏ, màu than chì và màu xanh thủy thủ.

Có rất nhiều cách để kết hợp trang phục với những màu sắc này. Bạn có thể chọn bất cứ bộ trang phuc nào với màu tối nhất của nó. Đậm đến cực điểm là điểm nhấn của trào lưu này.

Màu xanh đá nhạt

Có lẽ đây là những màu chẳng ai nghĩ sẽ phù hợp với cái giá lạnh của mùa đông này nhưng bạn hãy dùng thử đi, thật đặc biệt. Có thể màu xanh da trời không phải là màu phổ biến trên thị trường nhưng nó đang có sự trở lại mạnh mẽ.

Trên hết, màu xanh đá này có thể khiến bạn khác biệt giữa đám đông hoặc nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác thật thú vị khi dùng một tông màu ‘mát mẻ’ như vậy trong thời tiết này.

Share

Advertisements