Bạn có tin cô gái với những đường cong chết người trong chiếc quần Jeans bó sát trước mặt là Tiểu Thư Paris Hilton không?

Những hình ảnh mới nhất cho thấy cô nàng “show hàng” bằng những đường cong khêu gợi đến nóng bỏng trong bộ đồ bơi suốt chuyến đi nghỉ tại Hawaii vừa qua.

Và nó có vẻ như là đây là vóc dáng mới mà Hilton muốn giữ cho bản thân mình sau những tháng ngày ăn chơi xa đọa và gầy như thây ma.

Cô nàng của công chúng này xuống phố ngày hôm qua tại Beverly Hills, Los Angeles mặc một chiếc quần jeans bám sát vào những đường cong trên cơ thể Paris.

Sành sỏi trên đôi giày cao gót với dáng vẻ tự tin, cô công chúa nhà Hilton 29 tuổi này trông vô cùng hạnh phúc và mạnh khỏe.

Bế trên tay một trong những chú cún con Chihuahua của mình, Paris bước vào một khu vui chơi mua sắm tại Beverly Glen Market tại Beverly Hills.

Cựu ngôi sao của của chương trình truyền hình thực tế tham dự một bữa tiệc tối qua tại Palihouse, nằm ở phía Tây của Hollywood, nơi mà cô đụng phải Britney Spears và bạn trai Jason Trawick của nàng.

Trawick là quản lý của Paris và cả hai đã là bạn của nhau trong một thời gian dài.

Theo một số nguồn tin tại bữa tiệc thì cả hai “bà sao” đều cảm thấy rất vui khi nhìn thấy nhau.
Britney tỏ ra có chút gì đó nhút nhát và bẽn lẽn với hầu hết mọi người tại bữa tiệc đó nhưng cô và Paris đã ôm nhau và nói chuyện một lúc.

Britney dạo này hiếm khi ra khỏi nhà vào buổi tối do đó đêm qua là một đêm mà lực lượng an ninh bảo vệ cô làm việc nghiêm túc thực sự. Họ đến nơi tổ chức bữa tiệc từ chiều để kiểm tra chắc chắn mọi thứ an toàn với cô chủ của mình.

Paris thì được an toàn hơn kể từ khi người đàn ông luôn quấy nhiễu bên ngoài nhà cô bị bắt vào năm ngoài và bị kết án lao động công ích.

James Rainford bị kiềm chế bằng vũ lực bởi những người bảo vệ của Paris sau khi anh ta gõ cửa nhà của ngôi sao này vào hồi tháng Mười năm 2010.

Anh chàng quấy rối sau khi đó đã bị bắt và đưa đi hỏi cung, bắt buộc phải cam kết không gây ra cuộc tấn công nào vào ngôi sao Mỹ. James bị kết án lao động công ích 20 ngày hồi đầu tuần này và đồng thời thời gian thử thách cho anh ta là 3 năm.

Paris vừa trở về Los Angeles sau chuyến đi tới Mexico với người bạn trai Cy Waits, 34 tuổi, nơi mà cô đã thử tham gia một số chuyến đi mạo hiểm như đu cáp tại Cabo San Lucas của công viên bảo tồn thiên nhiên Canyon Park

Share

Advertisements