Suri có lẽ là cô bé ăn diện bảnh bao và hợp thời trang nhất hiện nay tại Hollywood, cô công chúa nhỏ này có mọi bồ đồ hợp thời trang nhất cho tất cả các dịp.

Vì vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi thây Suri Cruise chưng diện bộ quần áo đáng yêu trong một lần đi mua sắm cùng với mẹ.

Cô đào 32 tuổi, Ketie Holmes, ra ngoài đi mua sắm như thường lệ hàng tuần, dẫn theo cô công chúa nhỏ mặc một chiếc áo khoác lông thú nhân tạo màu nâu, mặc váy đen, đi môi đôi ủng màu hồng đỏ dạng cổ cao.

Biểu tượng thời trang nhỏ tuổi: Suri và Katie Holmes ghé thăm một hiệu sách trước khi hạ cánh xuống tiệm mua đồ ăn để kiếm một chút kẹo và đến thăm Tom đang làm việc tại trường quay.

Suri có một chút sợ sệt, chưng diện một bộ đồ sẽ là xu hướng thời trang có màu sắc tương phản sắp tới trong năm nay.
Suri và mẹ dùng một buổi chiều tại Vancouver ngày hôm qua.

Katie lựa chọn một bộ đồ đơn giản và trẻ chung với quần jeans và áo khoác puffa màu đen nhưng thực sự Suri đã thu hút toàn bộ ánh nhìn của mọi người chứ không phải là phu nhân của Tom.

Hai mẹ con cuối cùng ghé thăm Tom Cruise khi anh đang có một cảnh quay ban đêm cho bộ phim mới: Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 4 (Ghost Protocol)

Và Suri là tâm điểm chú ý của mọi người khi cô bé ngồi trên chiếc ghế của đạo diễn để ngắm bố đang thực hiện cảnh quay.

Gia đình ngôi sao này đã dành cho nhau những nụ hôn và cái ôm nồng thắm, những nụ cười khi Tom được nghỉ giải lao, họ chọc nhau bằng những câu chuyện cười rất vui vẻ.

Vẻ mặt của bà Cruise hoàn toàn được cải thiện, khác xa “tâm trạng” trong bữa tiệc sinh nhật cô vào tháng trước.

Share

Advertisements