Beck đã có mặt ngày hôm nay để làm việc với các nhân viên kiểm tra y tế sức khỏe của Spurs nhưng sau đó không gặp gỡ các cầu thủ và huấn luyện viên Redknapp, người đang được cho nghỉ một ngày sau trận đấu với Charlton hôm qua ở vòng 3 cúp FA.

Sau khi đến sân tập lúc 10h15 sáng với đôi giày màu trắng trên tay, Beck nhanh chóng mặc chiếc áo khoác gió của Spurs trước khi rời khỏi đây vào buổi trưa trên chiếc Audi màu đen. Buổi chiều Beck quay trở lai phòng trà của Spurs sau 1h chiều để bắt đầu ngày đầu tiên vất vả với câu lạc bộ.

Beck sẽ quay lại Chigwell vào ngày mai, buổi sáng để tham gia luyện tập với đội hình chính của Spurs. Cuối tuần này, Spurs sẽ đụng độ với câu lạc bộ cũ của Beck là MU.

Câu lạc bộ phía bắc thành London và HLV Redknapp vẫn nỗ lực và tin là sẽ đạt được thỏa thuận cho sự phục vụ của Beck với CLB trong vòng hai tháng từ LA Galaxy.

Người đại diện của Beck bác bỏ gợi ý cho rằng thân chủ của ông tham gia luyện tập cùng Spurs để nhằm giúp Spurs kiếm thêm điểm trong cuộc chạy đua giành quyền làm chủ và được chơi ở sân vận động Olympic đang được xây dựng để phục vụ cho thế vận hội 2012 tại Anh. Tottenham đang cạnh tranh gay gắt với địch thủ West Ham trong cuộc đua này. Đại diện của Beck nói rằng: “chúng tôi không bao giờ dính vào những vụ như thế này”.

 

Share

Advertisements