Chúng tôi rất hạnh phúc và háo hức”, Victoria Beckham đã “tuýt” như vậy sau khi tuyên bố gia đình cô đang đợi đứa con thứ 4 chào đời. Những cựu thành viên cũ của Spice Girls là những người đầu tiên phản ứng bằng những lời chúc mừng dành cho bà Beck.

Emma Bunton, Melanie Chisholm và Melanie Brown đều “tuýt” với những lời chúc tốt lành nhất dành cho người bạn cũ trong ban nhạc của mình, Vic năm nay đã 36 tuổi.

Emma, người vừa mang bầu đứa con thứ hai, thổ lộ rằng: “ dành cho Vic Yeah!!!đây đúng là một tin đáng mừng”; bà mẹ một con Mel C viết: “thật là bất ngờ khi nghe tin bạn, yêu các bạn thật nhiều xxx”; trog khi đó, bà mẹ hai con Mel B thì viết ngắn gọn: “chúc mừng!”.

Emma, năm nay 34 tuổi, đã có một đứa bé trai 3 tuổi tên là Beau với bạn trai Jade Jones, cô đang chờ đợi đứa con thứ hai vào tháng Năm năm nay – bất chấp những chuẩn đoán nhiều năm trước đây về khả năng khó thụ thai và không thể làm mẹ của các bác sỹ dành cho Emma.

Mel B 35 tuổi, là thành viên Spice Girls đầu tiên làm mẹ khi cô hạ sinh một bé gái Phoenix vào tháng Hai năm 1999, chỉ 5 tháng sau khi cưới nhạc công Jimmy Gulzar. Họ hi hôn năm 2000. Mel B sau đó có tiếp một đưa con nay đã được 3 tuổi sau mối quan hệ với ngôi sao Hollywood Eddie Murphy, mối quan hệ này chấm dứt trước khi đứa bé ra đời.

Mel C là thành viên cuối cùng làm mẹ của Spice Girls, cô và bạn trai Thomas Starr chào đón bé Scarlett vào tháng Hai năm 2009.

Chỉ có Geri Halliwell là không có tài khoản Twiter và không có động thái gì về việc của Vic.

Trước đó, hồi sớm ngày hôm qua, Vic đang sướng phát run lên, xác nhận tin cô có bầu lần thứ tư và cảm ơn những fan đã ủng hộ cô với những lời chúc tốt đẹp nhất.

Cô viết: “cám ơn rất nhiều những lời chúc tốt đẹp của các bạn! chúng tôi đang rất hạnh phúc và háo hức vô cùng!!!! X vb x”.

Hai vợ chồng trở về lâu đài Hertfordshire đêm qua, họ kéo che nắng xuống tránh ống kính của phóng viên săn ảnh

Beck cho hay: “Tôi có tin tốt cho các bạn. Vợ chồng tôi sẽ có đứa con thứ tư, chúng tôi không muốn xem bé là trai hay gái, cứ để mọi thứ tự nhiên. Ba đứa lớn đang vui mừng và chờ đợi thêm một em trai hoặc gái nữa”.

Đứa bé sẽ được chào đời vào mùa hè năm nay. Brooklyn năm nay 11, Romeo 8 và Cruz 5 tuổi.

 

Share

Advertisements