Để mở rộng dòng sản phẩm hybrid của mình với phiên bản Prius C nhắm tới đối tượng khách hàng trẻ sống ở thành thị- những người định hướng thị hiếu.

Toyota đã trải qua thời gian khó khăn trong suốt năm 2010 nhưng dòng xe Prius của hãng vẫn là một chiếc iPhone của thị trường xe hybrit với tất cả những ưu điểm mà loại xe này có thể có.

Prius C được thiết kế để dòng xe thông minh trở nên phổ biến hơn với mẫu mã bóng bảy và giá thành không khiến bạn phải giật nảy lên vì kinh ngạc.

Prius C được ra mắt ngày 11/1/2011 tại triển làm ô tô Bắc Mỹ. Chiếc xe được mô tả là có thể làm hài lòng những khách hàng độc thân hay những cặp vợ chồng muốn sử dụng nhưng phương tiện thân thiện với môi trường mà vẫn đẹp và tốt. Bề ngoài, chiếc xe giống như Honda Fit nhưng chất hơn. Nhìn chung, đây là phương tiện hoàn hảo để có thể đỗ được tại những bãi đỗ chật hẹp ở Mahattan mà không phải cảm thấy xấu hổ vì nó.

Tuy nhiên, có thể không dừng lại ở đó khi Toyota còn định tung ra mẫu xe tiện lợi khác vào năm 2012- một chiếc xe khiến bất cứ người trẻ tuổi nào cũng tự hào khi ngồi lên bởi tính hiện đại và thời trang của nó. Hãy chờ xem!

Share

Xem thêm bài trong mục Auto & Motor

Advertisements