Bạn có biết Steve McQueen là ai không? Ông là nam diễn viên chính trong bộ phim gốc “The Thomas Crown Affair” với cuộc đời là những vòng đua xe hơi và motor. Và điều quan trọng hơn, Steve McQueen mang đến cho chúng ta cả một phong cách ăn mặc ảnh hưởng đến toàn thế giới.

Steve McQueen và chiếc Indian Chief 1940 độc quyền của ông tại Hollywood

Bộ phim này sau này đã được làm lại với sự tham gia của nam tài tử Hollywood Pierce Brosnan, vốn rất nổi với nhân vật điệp viên 007.

Phiên bản đặc biệt Steve McQueen Version của Anniversity 75th Barbour International

Một điều quan trọng không kém của bộ phim có tác động đến nhân loại đó là sự xuất hiện trào lưu phong cách thời trang của một loại áo khoác có tên “Barbour Steve McQueen Jacket” làm say đắm bao chàng trai cùng thế hệ khi mang đến một dáng vẻ phong trần và bụi bặm. Barbour trong tiếng Anh nghĩa là một loại áo khoác có màu chủ đạo là xanh xám và gỉ sét. Chất liệu của nó còn có tác dụng chống lại nước mưa, gió rét. Chất liệu vải này được làm Cotton đặc biệt và được bao phủ trên bề mặt một lớp chất sáp.

Hiện nay nhãn hiệu Barbour International  đã là một thương hiệu lớn và được ưa thích trên toàn thế giới. Trong dịp kỷ niệm lần sinh nhật thứ 75 tới đây của hãng, Barbour sẽ cho ra đời phiên bản đặc biệt với cái tên Steve McQueen Version.

Nhân sự kiện này, chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến các bạn những sản phẩm mang phong cách của Barbour, mới được giới thiệu trong một bữa tiệc gần đây:

Share

Advertisements