Có vẻ mọi việc chưa tốt tại Wimbledon nhưng Maria Sharapova của giải Úc mở rộng năm 2011 năm nay thật sự đã hoàn toàn khác và là một “sự cải thiện đáng kinh ngạc” trong trang phục thi đấu so với những gì cô đã mặc tại Melbourne năm ngoái.

Sharapova ký hợp đồng độc quyền áo thi đấu 8 năm với hãng thể thao Nike có trị giá 43 triệu bảng Anh vào tháng Một  năm 2010, biến cô trở thành nữ vận động viên thể thao có mức sinh lợi lớn nhất trên thế giới được xác nhận.

Chiếc váy đấu màu cam xám này, với đường khoét hở lưng, quai vai điều chỉnh được là một trong những bộ áo thi đấu nằm trong bộ sưu tập Nike Collection 2011, được thiết kế với sự giúp đỡ của chính Sharapova.

Bộ đồ này cũng đã được chính thức bán ra trên trang web chính thức của hãng thể thao Nike với giá 57 bảng Anh.

Năm ngoài tại giải Úc, cô gái Nga nay đã mặc một chiếc áo váy màu xanh có thiết kế thật lạ lung, tương tự với những thứ cô đã mặc ở giải Wimbledon cũng trong năm 2010 (đây là giải đấu mà cô lần đầu tiên đạt giải vô địch khi chỉ 17 tuổi vào năm 2004). Sharapova cũng không ít lần làm giới hâm mộ phải nhíu mày với trang phục ít vải của mình (thậm chí không mặc áo lót).

Năm ngoái tại giải Úc mở rộng, cô thậm chí còn thêm một phụ kiện là đôi hoa tai và dây chuyền vàng 18 karat của Tiffany & Co trị giá 1,000 bảng Anh.

Năm nay, có lẽ nàng công chúa sứ Bạch Dương “chỉ” mang chiếc nhẫn kim cương đính hôn trị giá…250,000 bảng Anh do bạn trai, ngôi sao người Séc bi của New Jersey Nets: Sasha Vujacic tặng. Họ hẹn hò khoảng 1 năm trước khi anh chàng này ngỏ lời với nàng vào tháng Mười năm 2010.

Ngôi sao 23 tuổi người Nga được biết kiếm nhiều tiền hơn từ việc làm người mẫu hơn là với tư cách một ngôi sao quần vợt.

Theo Forbes tính toán, năm ngoái Sharapova kiếm được 24 triệu dollar Mỹ, ít hơn khoảng 700,000 dollar so với tiền từ các giải thưởng.

Share

Advertisements