Chúng đã xâm chiếm những chiếc áo khoác, chinh phục áo choàng và các bộ đầm. Mùa đông năm 2010, chúng ta đã thấy chúng xuất hiện trên váy ngắn, mũ, túi xách.

Đương nhiên, theo quy luật tự nhiên, chẳng có gì phải ngạc nhiên khi xu hướng đồ lông năm nay tiếp tục “trườn xuống” đến đôi chân của chúng mình.

Còn đợi gì nữa mà không mang đôi găng tay ấm áp và “kiu” nhất vào, choàng chiếc áo cánh mùa đông ấm áp lên và chọn cho mình một đôi bốt lông vừa ý nhé:

Có rất nhiều nhãn hiệu mà bạn có thể tìm kiếm được cho mình một đôi bốt lông ưng ý, có thể kể tên ra đây như: Chanel, Thakoon và Lanvin chẳng hạn (sẽ được giới thiệu trong một bài viết tới đây).

Từ năm 2010 trở đi, lông và các đường trang trí bằng lông sẽ là xu hướng thích hợp cho rất nhiều phong cách ăn mặc khác nhau. Một mặc, chúng phù hợp và xinh xắn khi đi kèm với một đôi găng tay mùa đông ấm áp. Hơn thế nữa, chúng cũng có thể đóng vai trò như một điểm nhất phụ kiện trong việc xây dựng hình ảnh những cô tiểu thư kiều diễm ở xứ lạnh. Cuối cùng, và thật hoàn hảo, một đôi bốt làm từ lông nhân tạo trông như thật sẽ làm cho bản thật sự nổi bật và đi đúng xu hướng của thời trang trên toàn thế giới năm nay.

Dưới đây là những mẫu Bốt Lông dành cho các bạn tham khảo:

Share

Advertisements